Hiển thị 1–20 của 22 kết quả

Oriental Motor bắt đầu từ các sản phẩm động cơ được sản xuất thủ công vào năm 1885 tại Nhật Bản với mục tiêu tiếp tục phát triển tất cả các loại “Cơ Cấu Truyền Động” trên thế giới từ Động cơ điện xoay chiều, Điều Khiển Tốc Độ, Điều Khiển Vị Trí, Chuyển Động Cơ Học đến các yêu cầu về Kiểm Soát Nhiệt.

Mạng lưới và văn phòng kinh doanh của chúng tôi phủ sóng trên toàn cầu với các văn phòng được đặt tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á. Đặc biệt tại Việt Nam đã có Công Ty TNHH Mễ Đình là đại lý phân phối nhằm cung cấp các hệ thống chuyển động một cách tối ưu như một phần trong dịch vụ toàn diện của công ty nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường rộng nhất.

Mễ Đình Oriental Motor Việt Nam giữ vững lập trường cơ bản của công ty là “không chỉ dừng lại ở khả năng cung cấp hàng trăm đơn vị sản phẩm cho một công ty mà còn tiến đến cung cấp một đơn vị sản phẩm cho hàng trăm khách hàng” thông qua chiến lược tiêu chuẩn hóa sản phẩm. Bằng việc áp dụng cách tiếp cận này, chúng tôi đã được học hỏi về các loại cơ cấu truyền động khác nhau cần thiết trong mọi thời đại, từ động cơ hiệu suất cao giúp đáp ứng nhu cầu tiết kiệm năng lượng tối ưu hơn, mức sinh nhiệt thấp hơn cho đến các cơ cấu truyền động chính xác hơn được yêu cầu trong bối cảnh ngày nay. Chúng tôi trao đổi thông tin xuyên suốt với khách hàng ngay từ bước khách hàng bắt đầu nghiên cứu thiết bị cho đến khi giao hàng và dịch vụ hậu mãi. Đó là bản chất đặc trưng của các dịch vụ và hỗ trợ toàn diện do Mễ Đình Oriental Motor Việt Nam cung cấp.