Hiển thị 1–20 của 35 kết quả

🔖 𝐖𝐞𝐥𝐥𝐞𝐫 nhà sản xuất máy hàn hàng đầu đến từ Đức đã cho ra đời dòng sản phẩm máy hàn công nghệ cao phục vụ cho công nghệ 4.0 trên toàn cầu.
🔖 KẾT NỐI, THÔNG MINH , ĐIỀN KHIỂN , AN TOÀN là những từ khóa công nghệ mà 𝐖𝐞𝐥𝐥𝐞𝐫 mang đến trong thời đại 4.0
YouTube video
✅ Khả năng kết nối tối đa, hỗ trợ các tiêu chuẩn IoT để truy xuất nguồn gốc đầy đủ với khả năng truy cập điều khiển từ xa dễ dàng, hỗ trợ di động
✅ Thông minh: Trạm tất cả trong một hoạt động như bộ não của bàn làm việc bằng cách hợp nhất tất cả các ứng dụng hàn vào một trạm.
✅ Điều khiển: Total Process Control (TPC) để quản lý
quá trình hàn hoàn chỉnh của bạn từ đầu đến trạm
✅ An toàn: Hệ thống đầu tiên được tích hợp bảo mật mạng để ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động tốn kémYouTube video
✅ Thiết Kế: tinh tế, sang trọng, mạnh mẽ, tích hợp nhiều chức năng và tuỳ biến đầu hàn để tối ưu không gian và chi phí
✅ Chất liệu cao cấp: độ bền chắc tuyệt đối, chống chịu được sự mài mòn, chống biến dạng, chống gỉ sét dù điều kiện ẩm ướt hay bất kì thời tiết khắc nghiệt
✅ Tiết kiệm thời gian và chi phí
✅ Khoá nhiệt độ bảo vệ các linh kiện, mang lại quy trình chất lượng cao nhất quán với kết quả hàn.
✅ Thời gian gia nhiệt: siêu nhanh chỉ 𝟐𝟎-𝟑𝟓 𝐠𝐢𝐚̂𝐲 để đạt đến 𝟒𝟓𝟎 độ 𝐂.
✅ An Toàn lao động: tay cầm được làm bằng chất liệu cao su cao cấp được thiết kế vừa tay người dùng, khả năng cách điện, cách nhiệt cùng độ nhám cao có tác dụng chống trượt vừa tạo cảm giác chắc chắn, êm tay vừa đảm bảo an toàn cho bạn kể cả khi bị ra mồ hôi tay hay dính dầu nhớt trong lúc làm việc.
YouTube video
💥 𝐖𝐞𝐥𝐥𝐞𝐫 Cung cấp các dòng máy hàn thiếc đáp ứng được các yêu cầu cao trong thời đại công nghệ 4.0 như: 𝐖𝐓, 𝐖𝐄, 𝐖𝐗, 𝐖𝐗𝐬𝐦𝐚𝐫𝐭
– Máy hàn dòng WT : nhỏ gọn và thân thiện với người dùng mang lại tính linh hoạt cao cho các ứng dụng đa năng
👉 Xem chi tiết tại đây: https://medin.com.vn/wt
– Máy hàn dòng WE :Dòng WE bao gồm các trạm hàn kỹ thuật số mạnh mẽ và dễ sử dụng, đáp ứng yêu cầu của nhiều nhiệm vụ hàn
👉 Xem chi tiết tại đây: https://medin.com.vn/we
– Máy hàn dòng WX : là các máy hàn và khử mối hàn trực quan và dễ vận hành để mang lại độ tin cậy quy trình tối đa trong công nghệ ô tô, hàng không vũ trụ và y tế.
👉 Xem chi tiết tại đây: https://medin.com.vn/wx
– Máy hàn dòng WXsmart :cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc và kết nối tối đa. Là giải pháp hàn tay được kết nối, kiểm soát và an toàn nhất trên thế giới, WXsmart đang kết nối tương lai của ngành hàn!
👉 Xem chi tiết tại đây: https://medin.com.vn/wxsmart
🔖 𝐖𝐄𝐋𝐋𝐄𝐑 𝐖𝐗𝐒𝐌𝐀𝐑𝐓 – Công nghệ tự động hóa 4.0 trong một máy hàn thiếc.
👉 Nền tảng hàn tay 𝐖𝐄𝐋𝐋𝐄𝐑 𝐖𝐗𝐒𝐌𝐀𝐑𝐓 tất cả trong một cung cấp khả năng truy xuất nguồn gốc và khả năng kết nối tối đa.
👉 Là giải pháp hàn tay được kết nối, kiểm soát và bảo mật nhất trên thế giới, 𝐖𝐄𝐋𝐋𝐄𝐑 𝐖𝐗𝐒𝐌𝐀𝐑𝐓 đang kết nối tương lai của ngành hàn đến với cuộc cách mạng công nghệ 4.0.
👉 Hiện nay các nhà sản xuất điện tử lớn trên thế giới như apple, Samsung, sony ,foxcom đã và đang dùng sản phẩm 𝐖𝐄𝐋𝐋𝐄𝐑 𝐖𝐗𝐒𝐌𝐀𝐑𝐓 cho hệ thống dây chuyền sản xuất của nhà máy góp phần mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng đáp ứng được các yêu cầu cao của xã hội trong thời đại công nghệ 4.0.
👉 Khả năng kết nối đa dạng. tích hợp dễ dàng nhanh chóng:
✅ Wifi
✅ Lan
✅ USB
✅ RS232
👉 Năng suất cao nhất: Sử dụng các tiêu chuẩn IoT hiện có, chúng tôi có thể cung cấp dữ liệu có thể được tích hợp trong hệ thống ERP của bạn. Dữ liệu sẵn có dễ dàng và linh hoạt ở các định dạng dữ liệu khác nhau. Xử lý dữ liệu và bộ nhớ từ hàn tay thủ công trong thời gian thực.
✅ Industrial 4.0
✅ Tích hợp trong các hệ thống hiện có cho các giao thức
👉 Ít chi phí rủi do: App Weller cho bảng điều khiển dữ liệu thời gian thực và điều khiển từ xa đơn giản. Tính linh hoạt cao khi đọc và tải lên dữ liệu (phần cứng, giao thức, giao tiếp của hệ thống và thông tin quy trình).
✅ PC/ Monitor
✅ Smart phone
✅ Tablet
✅ Màn hình hiển thị sản xuất.